...
...
Hết hạn
 • Giao hàng bởi Nemo
 • Giao hàng nội thành 24h
Sản phẩm được cung cấp bởi

BỘ RỬA MŨI RINORIN 10 GÓI MUỐI

Mã sp: 28593 Cung cấp bởi: RINORIN Hỏi đáp/bình luận
170.000đ
180.000đ
 • Dụng cụ được thiết kế chuyên dùng cho rửa mũi, xoang nên giảm thiểu tối đa các biến chứng của việc rửa không đúng cách
 • Giúp điều trị các vấn đề về mũi như: Mũi bị khô và viêm mũi dị ứng, xoang, nghẹt mũi, sổ mũi...
 • Cách dùng: vui lòng xem thông tin chi tiết.
 • Thành phần: Sodium chloride, sodium citrate, citric acid, aloe vera..
 • Trọng lượng tịnh hỗn hợp rửa mũi : 2,4g x 10 gói.
 • Chất liệu: nhựa chuyên dùng và hỗn hợp nước muối.
 • Thương hiệu: RINORIN
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo quản nơi khô mát.
Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng bộ rửa xoang mũi RINORIN

Bình rửa mũi RINORIN có cấu tạo bởi nhiều chi tiết tinh tế, chống chảy ngược bằng công nghệ hai van một chiều. Công nghệ này có tác dụng chống chảy ngược nhằm ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ tái nhiễm khuẩn. Chất liệu chai được làm bằng nhựa an toàn, không chứa BPA. 

Gói bột RINORIN® với công thức hoàn hảo. RINORIN có tác dụng làm dịu niêm mạc (aloe vera), sát khuẩn, kháng viêm nhẹ và không có chất bảo quản. Khi hòa tan gói bột với 250ml nước tinh khiết để tạo thành dung dịch rửa mũi xoang hiệu quả, an toàn.

Cách rửa mũi:

1. Cho hỗn hợp rửa mũi vào bình: Tháo nắp chắn bụi và vặn mở nắp bình dụng cụ, cho 1 gói hỗn hợp rửa mũi vào bình.

2. Thêm nước sạch và lắc: Cho nước sạch (nước lọc tinh khiết, nước uống đóng chai, nước cất…), tốt nhất là nước hơi ẩm (tương đương nhiệt độ cơ thể, tức 37 độ C) vào đến vạch 250ml ở bình dụng cụ rửa RINORIN. Đậy lại và vặn chặt nắp bình. Dùng ngón tay trỏ bịt nắp vòi xịt, những ngón còn lại ôm bình rồi lắc vài lần cho tan hết hỗn hợp trong bình.

3. Rửa bên mũi thứ nhất: Đầu thẳng và hơi cúi xuống bồn rửa như trong hình. Đặt vòi xịt vào một bên lỗ mũi. Bắt đầu thở bằng miệng. Dùng tay bóp bình nhẹ nhàng để dung dịch từ trong bình chảy vào mũi bên này rồi chảy ra mũi bên kia, sau đó nhả tay rồi bóp tiếp. Lặp đi lặp lại động tác bóp nhả bình như vậy với tốc độ khoảng 1 lần bóp/ giây để dòng dung dịch chảy liên tục qua mũi – xoang, sẽ giúp rửa sạch rất hiệu quả và tạo cảm giác thư giãn. Không bóp bình quá mạnh, quá nhanh hoặc bóp rồi giữ quá lâu vì bình sẽ đàn hồi không kịp và giảm tác dụng thấm – rửa.

4. Loại bỏ nước dư trong mũi: Sau khi rửa xong bên mũi thứ nhất, hít sâu bằng miệng rồi thở nhẹ nhàng bằng mũi để đẩy hết các chất bẩn, dịch nhầy và dung dịch còn dư ra ngoài. Không hỉ mũi quá mạnh vì sẽ gây tổn thương hoặc kích ứng niêm mạc.

5. Rửa bên mũi còn lại: Lặp lại Bước 3 cho bên mũi còn lại khi đã rửa được khoảng một nửa bình dung dịch hoặc có thể rửa mỗi bên mũi một bình (nếu cần).

 

Thông tin thương hiệu cc
RINORIN
Hỏi đáp/Bình luận
Chưa có bình luận nào!
Review / Đánh giá
Khách hàng đánh giá
Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này
Chưa có đánh giá nào!

BỘ RỬA MŨI RINORIN 10 GÓI MUỐI
BỘ RỬA MŨI RINORIN 10 GÓI MUỐI