...
...
Mua ngay
  • Giao hàng bởi Nemo
  • Giao hàng nội thành 24h
Sản phẩm được cung cấp bởi

Bộ hộp cơm hình chữ nhật Lock&Lock HAF101R3 360ml

Mã sp: 23541 Cung cấp bởi: Lock&Lock Hỏi đáp/bình luận
315.000đ
485.000đ (Giảm 170.000đ)
Nhập mã
MCP2354189
Giá chỉ còn
300.000đ
  • Chất liệu nhựa PP, không chứa BPA, không màu, không mùi, không tiết ra các chất có hại trong quá trình sử dụng với độ bền cao, hạn chế nứt vỡ, an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Hộp có nắp đậy hoàn toàn kín hơi với các khớp khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp nhờ gioăng silicone ở khóe nắp.
  • Hộp sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn luôn tươi ngon, hạn chế việc tràn hay đổ ra ngoài như khi sử dụng các loại hộp nhựa thông thường.
  • Bộ sản phẩm gồm 3 hộp đựng có dung tích 360ml/1 hộp.
  • Được trang bị túi đựng thời trang làm bằng vải hạn chế thấm nước, có quai xách tiện lợi cho di chuyển.
  • Màu sắc: đỏ hồng.
Mô tả chi tiết

Bộ hộp cơm hình chữ nhật Lock&Lock HAF101R3 được làm từ nhựa PP với độ bền cao, hạn chế nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Chất liệu này không chứa BPA, không màu, không mùi, không tiết ra các chất có hại trong quá trình sử dụng, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hộp có nắp đậy hoàn toàn kín hơi với các khớp khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp nhờ gioăng silicone ở khóe nắp. Hộp sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn luôn tươi ngon, hạn chế việc tràn hay đổ ra ngoài như khi sử dụng các loại hộp nhựa thông thường.

Bộ sản phẩm gồm 3 hộp đựng có dung tích 360ml với kích thước nhỏ để bạn có thể đựng cơm, canh và thức ăn riêng biệt. Sản phẩm góp phần mang lại cho bạn những bữa ăn thật hấp dẫn và vệ sinh.

Ngoài ra, bộ hộp cơm hình chữ nhật Lock&Lock HAF101R3 còn được trang bị túi đựng thời trang làm bằng vải hạn chế thấm nước, có quai xách tiện lợi cho di chuyển. Đặc biệt, lớp lót tráng bạc bên trong giúp duy trì nhiệt độ thực phẩm lâu hơn, mang lại cho bạn những bữa ăn chất lượng.

Thông tin thương hiệu cc
Lock&Lock
Ra đời từ năm 1978 với trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, đến nay Lock & Lock đã trở thành một thương hiệu đồ nhựa cao cấp trên toàn cầu.
Hỏi đáp/Bình luận
Chưa có bình luận nào!
Review / Đánh giá
Khách hàng đánh giá
Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này
Chưa có đánh giá nào!

Bộ hộp cơm hình chữ nhật Lock&Lock HAF101R3 360ml
Bộ hộp cơm hình chữ nhật Lock&Lock HAF101R3 360ml