...
...
Hết hàng
  • Giao hàng bởi Nemo
  • Giao hàng nội thành 24h
Sản phẩm được cung cấp bởi
Hết hàng

Chuột không dây Newmen F386

Mã sp: 25790 Cung cấp bởi: Newmen Hỏi đáp/bình luận
146.000đ
225.000đ (Giảm 79.000đ)
  • Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến.
  • Tích hợp bộ cảm biến chuột tiên tiến có độ phân giải 1000dpi.
  • Đầu thu sóng siêu nhỏ, dễ dàng cắm ngay vào cổng USB 2.0 của máy tính mà không cần bất cứ sự hỗ trợ của rack cắm phụ nào.
  • Chuột có 4 chế độ năng lượng: tiêu thụ thấp, tự động truy cập vào chế độ ngủ, tắt điều khiển, hoặc là thu vào làm việc ở chế độ ngủ sâu.
  • Màu sắc: Đen.
  • Thương hiệu Newmen. Bảo hành 12 tháng.
Mô tả chi tiết

Newmen F386 là dòng sản phẩm cách tân vừa xuất hiện trên thị trường có thể điều chỉnh được 3 mức độ phân giải 1000/1200/1600 CPI, tích hợp nút điều chỉnh độ phân giải cách điệu và hoàn toàn tương thích với cả Laptop và Destop PC. Sản phẩm được trang bị 4 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano (Siêu nhỏ), hỗ trợ khoảng cách hoạt động lên tới 10m, 360o. Ngoài ra, Chuột quang không dây Newmen F386  tiết kiệm năng lượng và tại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong điều kiện thao tác nhiều giờ với chuột.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến

Công nghệ kết nối mới không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m, công nghệ kết nối không dây 2.4GHz trên Chuột quang không dây Newmen F386 còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Độ phân giải cao 1000/1200/1600dpi

Chuột quang không dây Newmen F386 được tích hợp bộ cảm biến chuột tiên tiến có độ phân giải 1000dpi, Độ phân giải cao giảm thiểu sự gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng giúp cho thao tác chuột được chính xác hơn.

Đầu thu sóng siêu nhỏ

Đầu thu sóng trên Chuột quang không dây Newmen F386 siêu nhỏ nên dễ dàng cắm ngay đầu thu sóng vào cổng USB 2.0 của máy tính mà không cần bất cứ sự hỗ trợ của bất cứ rack cắm phụ nào, thậm chí không cần phải rút ra khi không sử dụng.

Khả năng tiết kiệm năng lượng

Chuột có 4 chế độ năng lượng: tiêu thụ thấp, tự động truy cập vào chế độ ngủ, tắt điều khiển, hoặc là thu vào làm việc ở chế độ ngủ sâu. Nhờ đó bạn sẽ không lo chuột hết sạch pin trong trường hợp quên tắt hay lo lắng khả năng duy trì pin trong suốt quá trình sử dụng chuột.

Thông tin thương hiệu cc
Newmen
Newmen là nhà sản xuất chuyên nghiệp về các sản phẩm ngoại vi máy tính, bao gồm: chuột, bàn phím, HUB USB, đầu đọc thẻ và tai nghe.
Hỏi đáp/Bình luận
Chưa có bình luận nào!
Review / Đánh giá
Khách hàng đánh giá
Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này
Chưa có đánh giá nào!

Chuột không dây Newmen F386
Chuột không dây Newmen F386