...
...
Mua ngay
  • Giao hàng bởi Nemo
  • Giao hàng nội thành 24h
Sản phẩm được cung cấp bởi
YCN

Kính thực tế ảo VR Glass xem video, chơi games 4D cho điện thoại VR01

Mã sp: 25401 Cung cấp bởi: YCN Hỏi đáp/bình luận
250.000đ
(4)
300.000đ (Giảm 50.000đ)
  • Giúp bạn thưởng thức các video clip, games hành động, chiến đấu,… sống động ngay cả khi ở văn phòng, du lịch trên máy bay, trên xe, tàu, trong phòng ngủ hay phòng khách.
  • Sử dụng được cho nhiều loại smartphone với kích cỡ khác nhau, từ iPhone 5/5s đến iPhone 6/ 6plus và cả các dòng của Samsung, HTC, Nokia, LG, Oppo…
  • Có thể điều chỉnh kích thước đúng tầm mắt cho người cận thị, viễn thị, loạn thị…
  • Trên thân kính cũng có khe hở cắm tai nghe và làm lỗ thoát âm nếu khi sử dụng bật loa ngoài.
  • Màu sắc: Đen. Kích thước: 17 x 9,5 x 13,5 cm.
  • Bảo hành: 1 đổi 1 trong 3 ngày với lỗi thuộc về nhà sản xuất.
Mô tả chi tiết

Với chiếc kính thực tế ảo 4D mà Nemo giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thưởng thức được sống động các video clip, games hành động, chiến đấu,… ngay cả khi ở văn phòng, du lịch trên máy bay, trên xe, tàu, trong phòng ngủ hay phòng khách.

Kính VR cực ảo giúp bạn cảm nhận như mình đang ở trong 1 rạp chiếu phim riêng của mình. Với các hình khối nổi bật, màu sắc tự nhiên, chân thật, sự kết hợp giữa ảo và thật giúp bạn thưởng thức phim ảnh, movie ảo diệu. Sự sắc nét, sống động là điều không thể chối cãi khi bạn đang sử dụng Kính thực tế 4D này. 


Chiêm ngưỡng video toàn cảnh 360 độ, ánh sáng thực tế, màu sắc tươi tắn tự nhiên

Kính thực tế ảo được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đến từng miếng đệm ở phía sau đầu, đuôi mắt. Lỗ thoáng khí cũng sẽ giúp bạn đảm bảo máy smartphone, điện thoại giảm nhiệt tối đa, không gây hư hỏng cho điện thoại. Trên thân kính cũng có khe hở cắm tai nghe và làm lỗ thoát âm nếu bạn sử dụng bật loa ngoài.

Chiếc kính thực tế ảo này được thiết kế đa năng, sử dụng được cho nhiều loại smartphone với kích cỡ khác nhau, từ iPhone 5/5s đến iPhone 6/ 6plus và cả các dòng của Samsung, HTC, Nokia, LG, Oppo…

Chiếc kính thực tế ảo này cũng có thể điều chỉnh kích thước đúng tầm mắt cho người cận thị, viễn thị, loạn thị… mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Thông tin thương hiệu cc
YCN
YCN là công ty phân phối các thương hiệu Đồ chơi công nghệ, quà tặng công nghệ, các sản phẩm công nghệ độc đáo và đẳng cấp nhất.
Hỏi đáp/Bình luận
Chưa có bình luận nào!
Review / Đánh giá
Khách hàng đánh giá
5 (4)
Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này
Chưa có đánh giá nào!

Kính thực tế ảo VR Glass xem video, chơi games 4D cho điện thoại VR01
Kính thực tế ảo VR Glass xem video, chơi games 4D cho điện thoại VR01