...
...
Được bán bởi:
Thacnuocphongthuy
Giao hàng tới
Chọn tỉnh thành...
Chọn quận huyện...
Mời chọn tỉnh thành.
Thác nước Ngọc Trong Sen

Thác nước phong thủy ngọc trong sen mang theo rất nhiều ý, đặc biệt là nó có tác dụng to lớn trong phong thủy. Trong phong thủy thì ngoài đá thạch anh ra thì bên cạnh đó là ngọc có hiệu quả mạnh mẽ, cũng như đem lại nguồn năng lượng dồi dào, chính vì điều này nên nó thường được các nhà phong thủy sử dụng để thu hút và tạo ra nguồn sinh khí, cũng như là để trấn yểm.

Cùng với ngọc là cánh hoa sen bao quanh và ấp ủ, thể hiện sự tinh khiết và thanh tịnh, cũng như mang đến ý nghĩa sâu sắc hơn. Hoa sen là luôn tỏa ngát hương thơm thanh khiết mặc dù mọc lên từ bùn tanh hôi, chính điều này đã đem lại sự thuần khiết, ngay thẳng cho loài hoa này, từ đó trong việc trưng bày hoa sen cũng thể hiện cá tính của người sử dụng, cũng như muốn tạo dựng một không gian thanh tịnh, tinh tế và thuần khiết, giúp cho tâm hồn trở nên an lành và thoải mái.

Cánh hoa sen bao quanh ôm lấy viên ngọc tỏa sáng lung linh, thì cũng chính nơi này nguồn nước phong thủy luân chảy mãi, chảy mãi không ngừng nghỉ, tạo ra và thu hút nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ, giúp xua đuổi đi tà ma, mang đến sự an lành, sức khỏe và tài lộc.

Hỏi đáp/Bình luận
Chưa có bình luận nào!
Xem thêm hỏi đáp/bình luận khác